ผู้โชคดี ถูกรางวัลที่ 1 จากมังกรฟ้า

มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ กับการนำพารางวัลที่ 1 มุ่งสู่ผู้โชคดี งวดวันที่ 17 มกราคม 2564

มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ กับเส้นทางสู่รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 17 มกราคม 2564 และแล้วสิ่งที่พวกเราทุกคนคาดคิดไว้ ว่าต้องมีเกิดขึ้นอีกแน่นอนนั้นก็คือ ลูกค้าของมังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 จากการเป็นลูกค้าซื้อสลากในรูปแบบของการฝากร้าน เป็นที่การันตีความน่าเชื่อถือ ความมั่นใจ และการเปิดประสบการณ์แห่งการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลในรูปแบบใหม่ กับยุคสมัยใหม่ และกับคนรุ่นใหม่ ทุกเจนเนอเรขั่น ครั้งนี้ก็อย่างเช่นเคยครับ ในวันที่มีการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ทีมงานของมังกรฟ้า ตัวแทนจำหน่าย แอดมิน ผู้ทำการสั่งซื้อ และลูกค้า ต่างจับจ้องไปที่ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล อย่างใจจดใจจ่อ และในครั้งนี้ประวัติศาสตร์กลับมาซ้ำรอยเดิม เป็นการซ้ำในทิศทางที่ดี นั้นก็คือ รางวัลที่ 1 ในงวด 17 มกราคม 2563 เป็นของลูกค้า มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ อีกแล้วครับท่านผู้ชม ครั้งนี้ผู้โชคดีนั้นอยู่ไม่ไกลจากเราเท่าไรนัก ลูกค้าของเรา เป็นพนักงานเก็บบัตรจอดรถยนต์ ภายในอาคารจอดรถของ ห้างสรรพสินค้าพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน นั้นเองครับ จากการสัมภาษณ์ ได้รับรู้ถึงความตกใจ ดีใจ และช็อคกับเรื่องราวทีาเกิดขึ้นกับตัวเอง โดยทางลูกค้าได้เปิดเผยความรู้สึกกับทีมงานมังกรฟ้า ว่าตนเองนั่นได้กราบบูชา ปู่พญานาค และพ่อย่าแม่ย่า ที่ตนเคารพนับถือและได้บูชาไว้ที่ห้องพักของตัวเอง โดยตนเองซื้อล็อตเตอรี่มาตลอดแต่ก็ไม่ถูก เฉียดไปเฉียดมา จนมาได้เห็นเพจแนะนำเกี่ยวกับการซื้อล็อตเตอรี่ ออนไลน์ กับ มังกรฟ้า ตนจึงได้ตัดสินใจเปิดใจ ซื้อล็อตเตอรี่แบบฝากร้านดู และแล้วก็เป็นอย่างที่เห็นแหละครับ คุณคือผู้โชคดี ถูกล็อตเตอรี่ รางวัลที่ 1 แค่เปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ และเชื่อมั่นในเราชาวมังกรฟ้า และทีมงานตัวแทนจำหน่ายทุกคน แล้วคุณหละลองเปิดใจดูแล้วหรือยังคุณอาจจะเป็นผู้โชคดีคนต่อไป จากใจทีมงาน มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ ขอบคุณครับ


มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ กับการนำพารางวัลที่ 1 มุ่งสู่ผู้โชคดี งวดวันที่ 16 ธันวาคม 2563

มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ กับการนำพารางวัลที่ 1 มุ่งสู่ผู้โชคดี พื้นที่อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญนะจ๊ะบุรี หรือกาญจนบุรี เมื่อเริ่มต้นการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลในโทรศัทพ์ งวดวันที่ 16 ธันวาคม 2563 เราชาวมังกรฟ้าทุกคน ทั้งตัวแทนจำหน่าย แอดมิน หรือแม้กระทั้งลูกค้าที่น่ารักทุกคนทุกท่าน ต่างเฝ้ารอการถูกรางวัลล็อตเตอรี่กันทุกผู้คน ทีมงานเราก็เป็นหนึ่งในผู้เฝ้ารอนั้น ซึ่งเมื่อประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 ผลปรากฎว่าใช่จ๊ะ รางวัลที่ 1 อยู่กับตัวแทนมังกรฟ้าของเรา ทุกคนต่างพากันโห่ร้องดีใจกับผู้โชคดี ทั้งตัวแทนผู้ขายของมังกรฟ้า แอดมิน ผู้ทำการสั่งซื้อต่างพากันดีใจต่อรางวัลนั้น 

พร้อมทั้งพยายามติดต่อไปยังผู้โชคดี แต่ก็ยังคงไร้วี่แววการตอบรับข่าวดีนั้น ในทางกลับกันฝั่งของผู้โชคดีก็ไม่ได้รู้ตัว ว่าตนกำลังจะกลายเป็นเศรษฐีเพียงชั่วข้ามคืนกับการเปิดใจยอมรับกับการซื้อขายล็อตเตอรี่ แบบฝากร้านในครั้งแรก ผู้โชคดีคนนั้นยังคงใช้ชีวิตตามปกติ ไปทำงาน ตัดผม โดยได้ชาร์ตแบ็ตโทรศัพท์ของตนไว้ที่บ้านพักเสียด้วยซ้ำ ซึ่งเค้าคนนั้นไม่รู้เลยว่ามีบุคคลหลายคนกำลังพยายามติดต่อเพื่อนำพาโชคก้อนใหญ๋ไปสู่เค้า และแล้วผู้โชคดีก็ได้ตอบรับการแจ้งข่าวดี กับการถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 ธันวาคม 2563 ซึ่งทีมงานมีงานประสานงานไปยังผู้โชคดี พร้อมทั้งนัดหมายการนำเงินรางวัลจำนวน 6 ล้านบาท 

และสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือ ล็อตเตอรี่ ไปส่งมอบให้แก่ผู้โชคดี สิ่งที่ผู้โชคดีได้กล่าวขอกับทีมงานมังกรฟ้าคือ ขอให้ทีมงานช่วยดำเนินการนำพาผู้โชคดีไปธนาคารเพื่อนำเงินรางวัลนั้นไปฝากเข้าบัญชี เพราะว่าตัวผู้โชคดีไม่สามารถเดินทางไปได้สะดวกเพราะว่ามีเพียงรถซาเล้งพ่วงข้างเป็นยานพาหนะในการดำรงวิถีชีวิตเท่านั้น

​และแล้วการเดินทางของทีมงานมังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ ก็เริ่มขึ้น นำทีมโดยแม่พลอย อยู่ศรี ของเรานั้นเอง 

พร้อมด้วยทีมตัวแทนจำหน่าย แอดมิน ผู้ทำการซื้อขาย ทีมงานโปรดักชั่น และอีกมากมาย เดินทางจากสำนักงานใหญ่มังกรฟ้า 

สู่อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี โดยระยะเวลาในการเดินทางนั้นร่วม 4 ชั่วโมง เพื่อนำพาโชคและความสุขไปถึงมือผู้โชคดีในครั้งนี้ด้วยตัวเอง เพราะมังกรฟ้า พูดจริง ทำจริง ถูกจริง จ่ายจริง และนำส่งถึงมืออย่างปลอดภัย และแล้วช่วงเวลาสำคัญก็มาถึงเมื่อเรามาถึงจุดนัดหมายตาม Map ซึ่งผู้โชคดีได้แชร์ไว้ให้กับทีมงานมังกรฟ้า เราก็พบกับสี่แยก สี่แยกกลางป่า มองทางซ้ายก็ป่า 

มองทางขวาก็ป่า บ้านเรือนของคนพักอาศัยก็ห่างไกลพอสมควร แล้วเราก็ไม่พบกับผู้โชคดีคนนั้นทีมงานจึงได้ประสานงานไปยังผู้โชคดีอีกครั้ง จนครั้งนี้ได้พบตัวผู้โชคดีที่มาจอดรถซาเล้งพ่วงข้างรอทีมงานมังกรฟ้าอยู่ริมถนน ใช่ครับ ริมถนน กับรถซาเล้งพ่วงข้างคันเก่า

​ทีมงานไม่รอช้าแสดงตัวให้ผู้โชคดีได้ทราบว่าเรามาจาก มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ สำนักงานใหญ่ ตัวจริง เสียงจริง แล้วขั้นตอนก็ดำเนินไป โดยทีมงานได้รับผู้โชคดี พร้อมครอบครัวทั้งหมด เดินทางไปยังธนาคารออมสิน สาขาทองผาภูมิ 

ซึ่งมีระยะทางจากบ้านของผู้โชคดีประมาณ 20 กว่ากิโลเมตร ทีมงานไม่แปลกใจเลยครับ ว่าทำไมผู้โชคดีถึงได้ขอให้ทีมงานช่วยพาไปฝากเงินกับธนาคาร แล้วก็มาถึงช่วงเวลาแห่งความยินดี แม่พลอย ตัวแทนของ มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ สำนักงานใหญ่ 

ได้นำเงินสดจำนวน 6 ล้านบาท มาวางแล้วให้ผู้โคดีได้เลือกว่าจะรับเงินสด หรือ จะรับใบสลากกินแบ่งรัฐบาล ฉบับที่ถูกรางวัลที่ 1 ไปขึ้นขอรับเงินกับกองสลาก สุดท้ายผู้โชคดีก็เลือกเงินสดตามความคาดหมายของทีมงาน

​ก็มาถึงช่วงสัมภาษณ์ความรู้สึกของผู้โชคดี ทีมงานทุกคนพร้อมทั้งครอบครัวของผู้โชคดีได้เดินทางมายังบ้านพักของผู้โชคดี ซึ่งปลูกอยู่บริเวณเชิงเขากลางป่า และรายล้อมด้วยสวนยางพารา บ้านของผู้โชคดีเป็นบ้านพักแบบเพิงมีสิ่งอุปโภคบริโภคตามฐานานุรูปของตน เพื่อใช้ดำเนินชีวิตต่อไปได้ในแต่ละวันเท่านั้น ห้องน้ำ ก็ใช้สังกะสีที่เป็นรู ปิดบังให้ครบทั้งสี่ด้านเท่านั้น สิ่งที่ได้เห็นในวันนั้นคือน้ำตา น้ำตาของแม่ผู้โชคดี รอยยิ้ม และเสียงหวัเราะ ความดีใจของครอบครัวผู้โชคดี ซึ่งผู้โชคดีได้เปิดเผยกับทีมงานมังกรฟ้า ว่าตนนั้นมีอาชีพรับจ้างกรีดยาง ไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง ร่วมทั้งมีหนี้สินอยู่พบสมควร

​สิ่งที่ผู้โชคดีกล่าวกับทีมงาน มังกรฟ้า ว่าทำไมผู้โชคดีถึงได้ซื้อล็อตเตอรี่กับ มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ เพราะว่าเช้าวันนั้นตนเองได้เดินทางไปตลาดทองผาภูมิ เพื่อหาซื้อล็อตเตอรี่ในเลขที่ตัวเองต้องการแต่ทว่า ไม่มีแม้แต่แผงเดียวที่มีเลยตามที่ผู้โคดีต้องการ ผู้โชคดีจึงได้เดินทางกลับมายังบ้านพักและได้ลองค้นหาใน Facebook ว่า “ล็อตเตอรี่ ออนไลน์” เพจ มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ ปรากฏขึ้นมาจึงได้ลองติดต่อกับตัวแทนการขาย และได้มีการซื้อขาย โอนชำระเงิน กับทางแอดมิน เป็นที่เรียบร้อย 

โดยแอดมิน ได้กล่าวกับผู้โชคดีว่า “ขอให้ลูกค้าเป็นผู้โชคดีนะค่ะ ไม่แน่นะเช้าอาจจะเป็นยาจก ตกเย็นอาจจะเป็นเศรษฐี ก็ได้นะ ขอให้โชคดีค่ะ” โดยผู้โชคดีกล่าวต่ออีกว่า เพื่อนของตนได้กล่าวทักท้วงว่า ซื้อล็อตเตอรี่แบบออนไลน์ ฝากร้าน ไม่ได้ถือตัวสลากจะไว้ใจได้หรือ ผู้โชคดีจึงกล่าวกับเพื่อนว่าช่างมันเถอะ ถ้าจะโดนโกงก็เพียงแค่ 100 บาท เท่านั้น สุดท้ายทีมงาน มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ จึงได้ถามย้ำกับผู้โชคดีว่า คราวนี้ผู้โชคดีมีความเชื้อใจในความเป็น มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ มากน้อยเพียงใด 

ผู้โชคดีจึงได้ตอบด้วยความมั่นใจและเชื้อถือแบบเกินร้อยเปอร์เซ็นว่า ตนเชื้อมั่นใน มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ อย่างไม่มีข้อโต้แย้งประการใด ต่อไป

​นี้แหละครับเรื่องราวความประทับใจ ในการเดินทางของทีมงาน มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ กับการนำพารางวัลที่ 1 

มุ่งสู่ผู้โชคดี ในพื้นที่ อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญนะจ๊ะบุรี หรือกาญจนบุรี สำหรับสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 ธันวาคม 2563

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น